page

1. Mục đích và phạm vi thu thập

 • Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website của Oldsaigon bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Họ tên, Số điện thoại liên hệ, Giới tính, Email, Địa chỉ...). Mọi thông tin bạn cung cấp phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật về thông tin khai báo của bạn.  Website trà Old Saigon chỉ sử dụng các thông tin này để hỗ trợ bạn trong quá trình mua hàng và giao hàng.
 • Ngoài ra, khi bạn sử dụng dịch vụ hoặc xem nội dung tại website, chúng tôi tự động thu thập và lưu trữ một số thông tin trong nhật ký máy chủ như: truy vấn tìm kiếm, ... Nếu phát hiện hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật của bên thứ ba cần thông báo cho chúng tôi để giải quyết.

2. Các thông tin thu thập qua website sẽ giúp chúng tôi

 • Hỗ trợ Khách hàng khi mua sản phẩm.
 • Tư vấn, giải đáp các thắc mắc.
 • Liên lạc và giải quyết những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của bạn ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch với công ty.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

 • Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn.
 • Thông tin cá nhân của bạn được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty TNHH Dịch Vụ - Thương Mại - Đầu Tư KDTH

Địa chỉ VPĐD: Phòng 2.05 Số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Số điện thoại: 076 666 2228

Email: sales@oldsaigon.com.vn

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

 • Bạn có thể truy cập và chỉnh sửa thông tin cá nhân theo các liên kết thích hợp trên website mà Old Saigon cung cấp hoặc liên hệ tới chúng tôi để được hỗ trợ bất cứ lúc nào.
 • Bạn có quyền gửi khiếu nại đến website liên quan tới việc cam kết bảo mật thông tin cá nhân. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin. Trong trường hợp đúng như phản ánh của bạn, tùy theo mức độ sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Thông tin cá nhân của bạn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website.
 • Việc thu thập và sử dụng thông tin của bạn chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của bạn đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Chúng tôi cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của bạn. Nếu bạn vô tình nhận được Email không mong muốn từ chúng tôi, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này, hoặc thông báo trực tiếp đến chúng tôi.
 • Chúng tôi sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin không bị sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng và thông báo cho bạn.
 • Chúng tôi đề nghị bạn khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, điện thoại, .... và chịu trách nhiệm về những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm và không giải quyết mọi khiếu nại nếu thông tin cá nhân của bạn cung cấp không chính xác.
 • Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về "Chính sách bảo mật" này. 

Chính sách bảo mật này nhằm giúp Quý khách hiểu về cách website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mình thông qua việc sử dụng trang web, bao gồm mọi thông tin có thể cung cấp thông qua trang web khi Quý khách đăng ký tài khoản, đăng ký nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi, hoặc khi Quý khách mua sản phẩm, dịch vụ, yêu cầu thêm thông tin dịch vụ từ chúng tôi.

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng. 

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu bằng văn bản.

Chân thành cảm ơn Quý khách.