Thông báo thay đổi logo và hệ thống nhận diện thương hiệu

25/06/2021
Thông báo thay đổi logo và hệ thống nhận diện thương hiệu

Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác!

Lời đầu tiên, Oldsaigon tea & coffee xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng hợp tác, sử dụng các sản phẩm của Oldsaigon cung cấp trong suốt thời gian qua.

Đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng, đối tác, Oldsaigon cam kết không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang đến cho quý vị những sản phẩm trà và cà phê ưu việt nhất.

Oldsaigon trân trọng thông báo đến quý khách hàng, đối tác, kể từ ngày 25/06/2021, Oldsaigon chính thức chọn logo mới làm đại diện hình ảnh thương hiệu, đánh dấu sự đổi mới và nỗ lực khẳng định uy tín thương hiệu.

Logo OLD SAIGON được xây dựng dựa trên yếu tố ứng dụng khả thi nhất bằng mọi kỹ thuật và mọi chất liệu

  • LOGO ĐỨNG

  • LOGO NGANG

Ý nghĩa logo Oldsaigon mới:

Logo được lấy ý tưởng từ hình ảnh chợ Bến Thành một biểu tượng hoài niệm của Sài Gòn. Bên trong tháp đồng hồ là chiếc kim được cách điệu thay đổi thành chiếc lá nhằm thể hiện được lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp (chế biến trà).

Phía bên ngoài là hình tượng 2 lá trà được cách điệu tối giản nhưng không kém phần sinh động, biểu tượng chữ O (old saigon). Ngoài ra còn là hình tượng cánh chim vút bay lên 1 tầm cao mới, một đẳng cấp cao hơn, chuyên nghiệp hơn.

Phía dưới biểu tượng là Tên thương hiệu OLD SAIGON sử dụng Font chữ Classic cổ điển của Sài Gòn xưa.

Phía dưới tên thương hiệu là lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp Trà và Cà Phê.

Phía dưới lĩnh vực kinh doanh là năm thành lập của thương hiệu OLD SAIGON.

Tất cả tạo nên một thể thống nhất về hình ảnh, mang đầy đủ yếu tố chính phụ trong logo.

Logo mới sẽ tự động có hiệu lực với tất cả các hợp đồng, văn bản, trang thông tin điện tử và sản phẩm thuộc thương hiệu Oldsaigon. Mọi chức năng hoạt động và các thông tin liên quan khác của công ty không thay đổi.     

Xin trân trọng thông báo và chúc Quý khách hàng và đối tác sức khỏe và ngày càng thành công hơn nữa trong công việc kinh doanh của mình.

 Ghi chú: *Các sản phẩm sử dụng logo cũ vẫn được bán song song cho đến khi logo mới thay đổi nhận diện thương hiệu hoàn toàn.